Phong cách mới trong thiết kế nội thất

Phòng ngủ có thiết kế nội thất đương đại thoạt nhìn thì đơn giản nhẹ nhàng , nhưng thâu suốt một tinh thần để tạo thành một thiết kế hoàn chỉnh này , là những thiết kế đồ nội thất có kiểu cách không hề đơn giản . Tự do là cảm xúc lớn nhất đã được thỏa mãn trong thiết kế này.

Và việc đồ đạc thiết kế nội thất độc lập và khác biệt đã tạo ra được những cảm xúc khác nhau trong các góc nhìn khác nhau của không gian , đã đem lại sự tự do trong cảm nhận của người sử dụng . Điểm trái ngược với tính khác biệt là tính thống nhất , điều này rất quan trọng để tạo nên một tổng thể thống nhất . Và việc sử dụng chất liệu trắng của Tuyết trong phong cách Scandinavian đã tạo được một nét thống nhất nhẹ nhàng trong tổng thể . Phần hình thức của đồ đạc , cũng được thiết kế dù khác biệt nhưng hài hòa một cách tinh tế trong những đường nét tỉ lệ nhỏ , góp phần tạo dựng một sự hài hòa trong một tổng thể nhiều tự do .

Sàn gỗ sử dụng loại sàn xương cá của châu Âu , bắn đinh trực tiếp lên hệ xương bên dưới . Kiểu cấu tạo thông thường của sàn gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp là các tấm sàn hèm vào nhau bằng các móc khóa của gỗ , tạo thành một mảng lớn độc lập với hệ xương bên dưới

.

Thiết kế nội thất mang phong cách đương đại đang được rẩ nhiều gia đình lựa chọn bởi mang màu sắc riêng không dễ hòa lẫn, tạo được điểm nhấn nổi bật trong ngôi nhà.  Với một vài tư vấn ở trên mong là các gia đình sẽ có những lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình của mình.

Công ty chuyên tư vấn thiết kế nội thất với những mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhất luôn mang đến sự hài lòng đến quý khách hàng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s