Khu chung cư hàng nghìn tỷ được xây dựng tại Hạ Long

Vừa qua khu đô thị trị giá hàng nghìn tỷ đồng đã được khởi công xây dựng tại Hạ Long vào đầu tháng 3 với quy mô cực kỳ to lớn. Chủ đầu tư đã bỏ ra kinh phí với con số lớn đê có thể đưa dự án vào hoạt động

Đây là dự án có tổng kinh phí lên tới 3.899 tỷ đồng do Công ty Trách nhiệm hữu hạn phát triển đô thị Quảng Ninh làm chủ đầu tư.Một dự án có sự đầu tư cực kỳ khủng.

Khu đô thị hiện đại phía Đông hòn Cặp Bè có quy mô 17,89 ha, nằm phía trên địa bàn phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long. Điểm độc đáo của dự án là xây dựng khu nhà ở kết hợp phố thương mại đi bộ, hình thành trung tâm văn hóa, thương mại và du lịch.

Khu chung cư nghìn tỷ đã khởi công

Khu chung cư nghìn tỷ đã khởi công

Khu đô thị mới sẽ có 70 căn biệt thự 3 tầng, 231 nhà liền kề 4-5 tầng, 125 căn nhà phố thương mại 4 tầng, 1 tòa nhà hỗn hợp dịch vụ và chung cư 35 tầng. Dự kiến sau khi hoàn thành vào năm 2020, khu đô thị mới sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở và nơi làm việc cho khoảng từ 3.000-3.500 người.

Đặc biệt, dự án sẽ dành 9,06% diện tích đất để dành cho khu vực cây xanh, mặt nước trong đó chú trọng đến việc gắn kết với không gian cảnh quan của khu vực hòn Hai Cô Tiên và hòn Một. Khu trung tâm được thiết kế để hình thành một khu nhà ở kết hợp khu phố thương mại đi bộ, mang tính văn hóa, thương mại, du lịch cao.

đà nẵng phân khúc bất động sản bán lẻ sụt giảm

KHu chung cư với quy mô lớn

Ngoài những đặc điểm nổi bật về thiết kế, khu đô thị mới phía Đông hòn Cặp Bè còn có vị trí giao thông đắc địa, đặt tại trung tâm của thành phố Hạ Long, phía trước là quần thể quảng trường-bảo tàng-thư viện tỉnh, mặt nhìn ra vịnh Hạ Long.

Toàn bộ dự án có tổng kinh phí đầu tư là 3.899 tỷ VNĐ. Công ty kiến trúc Surbana, công ty thiết kế hàng đầu của Singapore là đơn vị lập quy hoạch cho dự án. Dự kiến, khu đô thị hiện đại sẽ được hoàn thành vào năm 2020.

Kinh phí cho khu căn hộ trị giá hàng nghìn tỉ này dự định thành phố Hạ Long sẽ có những bước tiến vượt bậc hơn nữa trong thị trường bất động sản.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s