Dự án chung cư cao cấp với 300 căn hộ

Hiện nay ngay giữa nội đo thì dự án chung cư cao cấp với 300 căn hộ đang được thi công xây dựng để nhằm đáp ứng kịp thời được nhu cầu của người mua căn hộ. Với hơn 5000m2 bao gồm 300 căn thì ở đây sẽ thuộc khu căn hộ dành cho những hộ gia đình nhỏ, ít người.

Dự án chung cư cao cấp với 300 căn hộ

Dự án chung cư cao cấp với 300 căn hộ

Tổng thể dự án chung cư cao cấp

Hong Kong Tower bao gồm 2 toà tháp A và B, trong đó tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 23 tầng, 3 tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại cùng các tiện ích đồng bộ như phòng tập gym, spa, bể bơi bốn mùa trong nhà, khu vui chơi cho trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng,…

Các căn hộ tại Hong Kong Tower có diện tích từ 94m2 đến 212m2. Ngoài ra còn có 14 căn Penhouse thông tầng với diện tích từ 151,5m2 đến 500m2.

Dự án này dự kiến sẽ là nơi thu hút được sức mua mạnh mẽ của người tiêu dùng khi đang băn khoăn không biết nên mua chung cư nào.

Hiện tại dự án Hong Kong Tower đang đẩy nhanh tiến độ thi công. Với chọn công nghệ thi công hầm semi-top-down để thi công, Chủ đầu tư cam kết tiến độ đối với khách hàng của dự án này. Dự án này vừa được chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư đô thị Kang Long ký kết hợp đồng độc quyền phân phối với EZ Việt Nam.

Mua căn hộ của dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội thì người mua sẽ thấy được ý nghĩa mà căn hộ này mang lại cho cuộc sống gia đình bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s