Bất động sản Việt hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc-Trong quý II, thị trường bất động sản khởi sắc, vốn FDI vào nước ta đã tăng, có khoảng hơn 600 triệu USD, tăng 65% so với năm trước.
Những dự án nổi trội, như Times city, Royal city, và các dự án thu hút được vốn đầu tư khách hàng như: Khu nghỉ dưỡng Alma tại Khánh Hòa của Alma Group (Israel) đầu tư 300 triệu USD; Khu đô thị Tây Hồ Tây 234 triệu USD; Dự án chung cư tại phường 22, quận Bình Thạnh do Công ty TNHH Sun Wah Vietnam Real Estate Limited – Hồng Kong đầu tư 200 triệu USD; Dự án phức hợp VSIP Bình Hòa – Bình Dương của nhà đầu tư Singapore với số vốn xấp xỉ 100 triệu USD; Khu nghỉ dưỡng Flowers tại Cam Ranh – Khánh Hòa do Công ty State Development (Nga) đầu tư 89 triệu USD cho time city t8.

Bất động sản Việt thu hút đầu tư nước ngoài
Tại Hà Nội, 79% căn hộ đã bán thuộc các dự án đã hoàn thành. Cùng đó, giao dịch của phân khúc trung cấp cũng bắt đầu tăng nhanh trong hai quý đầu năm nhờ có nhiều dự án cháo bán với giá thấp hơn.bán chung cư time city. Chiến lược bán hàng của các dự án cũng linh hoạt, hấp dẫn và thuyết phục được khách hàng. Các căn hộ giao dịch kém chủ yếu rơi vào các dự án thi công chậm tiến độ bởi năng lực tài chính của chủ đầu tư yếu.
Các chuyên gia của CBRE nhận định nguồn cung căn hộ tại Hà Nội vẫn chưa đáp ứng đúng nhu cầu của số đông. Trong gần 126 nghìn căn hộ của các dự án được chào bán trên thị trường đã giao dịch khoảng 84%. Phần lớn hàng tồn kho là những căn hộ có giá trên 47.000 USD/căn hộ bởi đây là những sản phẩm có diện tích lớn, thuộc dự án cao cấp và trung cấp.

Những chuyển biến tích cực với thị trường bất động sản căn hộ khá sôi động trong thời gian vừa qua. Và dự án của khu nghỉ dưỡng đang phát huy những thế mạnh của mình.

 

 

 

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s