Bất động sản 2 tuần tháng 7 có gì?

Thiet ke nha biet thu dep-Không kể đến việc chào bán căn hộ chung cư Times City, thị trường bất động sản cũng đang nhộn nhịp. Sau đây là một số thông tin được quan tâm nhiều nhất của thị trường bất động sản tuần qua.

Bất động sản 2 tuần tháng 7 có gì?

  1. Thị trường bất động sản phất lên nhờ luật mới: Luât nhà ở, luật kinh doanh đang giải quyết rất nhiều dự án bất động sản. Điều này khiến có nơi bán được tới 200 căn trong vòng 2 ngày và tỷ lệ cần mua chung cư times city càng nhiều.
  2. Chung cư Hà Nội nguồn cung giảm, giá tăng ấn tượng: Tổng nguồn cung căn hộ bán quý 2/2013 đạt 95.000 căn từ 162 dự án đã bán hết và 67 dự án đang mở bán.
  3. Bất động sản nhộn nhịp trước tháng cô hồn: Các căn hộ bình dân đã được chào bán sôi động. Tuy nhiên, nhiều chung cư cao cấp cũng tiếp tục chào hàng, tạo không khí cho thị trường như Times City, Royal City, Thang Long Number One,…
  4. Luật Xây dựng sửa đổi: Có hiệu lực thi hành từ 1/1/2015 với nhiều điểm mới sẽ tăng cường quản lý chất lượng xây dựng ở tất cả các khâu trong quá trình xây dựng, đảm bảo công khai về quy trình cấp phép xây dựng,…

Có thể nhận thấy, tháng 7/2014 là chuyển biến quan trọng ở thị trường bất động sản 2014.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s