Times City: bán 600 căn hộ trong 2 ngày

Thiet ke noi that phong khach nho-Những năm trở lại đây, thị trường bất động sản ảm đạm nhưng đầu tháng 6, Vingroup đã làm nên chuyện bất ngờ khi bán hết sạch gần 600 căn hộ trong chung cư Times City chỉ  trong 2 ngày. Điều này tạo ra hứng khởi cho thị trường bất động sản trong tháng qua.

600 căn hộ Times City bán trong 2 ngày

Đợt mở bán chung cư Times City lần này có mức giá trung bình từ 1,9 – 4,5 tỷ động (chưa bao gồm thuế VAT, phí bảo trì) cho căn hộ thuộc tòa nhà T8, T9 và T11.  Theo đó, các ưu đãi khủng của chủ đầu tư được phát huy tối đa như 100 khách hàng đầu tiên được miễn phí dịch vụ quản ls căn hộ trong thời gian 10, ưu đãi nước nóng chỉ 30.000/m3, gói y tế khám bệnh, suất học bổng,…

Đặc biệt, Vingroup còn hỗ trợ khách hàng khi liên kết với Techcombank để áp dụng mức vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong thời gian 20 năm, lãi suất thấp. Ngoài ra, căn hộ giá rẻ 1,9 tỷ cũng hút khách không kém khi đánh vào tâm lý của khách hàng trong thời buổi kinh tế suy thoái.

Tuy nhiên, điều quan trọng chung cư Times City là khu đô thị đầu tiên hội tụ đầy đủ các hạng mục tiện ích như nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm mua sắm,… Chính điều này đã khiến việc bán chung cư cao cấp Times City sôi động hơn bao giờ hết. Sau tất cả, với chung cư Times City nói riêng thì việc bán được 600 căn hộ trong 2 ngày là chuyện bình thường và dễ hiểu.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s