Nhân đôi cơ hội ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Times city và Royal city

Thiet ke noi that chau au-Chương trình “Ưu đãi lớn-Vay mua nhà Vingroup” của Ngân hàng Công thương Việt Nam chính thức triển khai từ nay cho đến hết ngày 31/12/2014 cho khách hàng mua chung cu Time city và căn hộ Royal city.

nhân đôi ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Times city và Royal city

Trong chương trình khách hàng chỉ vay với lãi suất từ 7,99%/năm trong thời gian ưu đãi lên đến 12 tháng. Chương trình dành cho khách hàng cá nhân người Việt Nam có nhu cầu vay mua nhà phục vụ mục đích tiêu dùng và đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành của VietinBank.

Khách hàng có thể vay vốn kéo dài tới 15 năm, và tổng số mức cho vay lên đến 70% giá trị căn hội, và với tài sản đảm bảo chính là căn hộ mua từ vốn vay và lên tới 80% căn hộ nếu khách hàng bổ sung thêm tài sản bảo đảm khác. VietinBank ưu tiên xử lý hồ sơ nhanh chóng, đơn giản hóa các thủ tục, đảm bảo khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay được dễ dàng.

Không chỉ nhận ưu đãi từ ngân hàng VietinBank, khách hàng còn được nhận những ưu đãi Tập đoàn Vingroup khi mua nhà dự án Times City và Royal City. Cụ thể, khách hàng sẽ được chiết khấu 3% trên giá nhà trường hợp khách hàng thanh toán theo tiến độ hợp đồng. Đối với khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ hợp đồng sẽ được chiết khấu thêm 10%/số tiền thanh toán sớm.

Hệ thống chung cư cao cấp của hai dự án được đánh giá cao, từ chất lượng đến dịch vụ hoàn hảo. Chính vì điều này mà dự án Times City và Royal City đã được nhiều khách hàng đón nhận. Với số tiền ban đầu chỉ khoảng 800-900 triệu đồng, khách hàng có thể dọn về ở ngay căn hộ với nội thất đầy đủ.

Sự hấp dẫn của những dịch vụ từ chăm sóc sức khỏe đến vui chơi giải trí, học tập được đánh giá khá cao. Ngoài ra hai dự án Times City và Royal có vị trí đắc địa nên cũng là một lợi thế.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s