Times city tòa 8:Căn hộ cho gia đình trẻ

Thiet ke noi that phong khach nho-Sở hữu căn hộ trong Times City luôn là mơ ước của nhiều gia đình. Đặc biệt, tòa 8 thích hợp với những gia đình trẻ, giá chỉ 1,85 tỷ đồng với căn hộ có diện tích 53m2. Điều tuyệt vời hơn nữa là trường mầm non Vinschool ở ngay dưới tầng 1 của tòa nhà này. Điều đó thuận lợi với những gia đình có con nhỏ.

Chung cư times city t8

Với sự tiện nghi và hệ thống dịch vụ hoàn hảo thuộc Times City, “Chung cu time city T8 cũng không ngoại lệ với trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế, khơi gợi khả năng, sức sáng tạo của trẻ thông qua các chương trình giảng dạy tiên tiến nhất. Đặc biệt, không chỉ có thủy cung là khu vui chơi giải trí độc đáo mà còn có những không gian rộng lớn để đối tượng mọi lứa tuổi có thể thỏa sức vui chơi.

Hơn nữa, còn điều gì tuyệt vời hơn khi gia đình trẻ được chăm lo bằng chuỗi cửa hàng đa dạng hương vị đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sự căng thẳng, bận bịu cũng được giảm bớt đi bắng sự tiện nghi và tiện dụng ở đây trong khi cơm áo gạo tiền đang đè nặng nên đôi vai nhiều gia đình trẻ.

–>Chi tiết hơn về thiết kế nội thất chung cư 50m2

Đặc biệt, gia đình của bạn sẽ không còn phải chen chân ở các bệnh viện mà đã có ngay bệnh viện đa khoa quốc tế 5 sao chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, các vợ chồng trẻ vẫn có thể tìm lại sự lãng mạn hồi mới yêu ngay trong căn hộ của mình. Cụ thể là hồ nước phía tây, sông Hồng dài rộng phía đông, thác nước phía nam,…

Với tất cả sự tiện nghi, thơ mộng, tiện dụng và giá cả phải chăng thì khu căn hộ 32 tầng này thực sự là mái ấm của gia đình trẻ trong cuộc sống hiện đại nhiều căng thẳng.

Tham khảo thêm về mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s