Cơ hội hiếm có khi sở hữu chung cư Times city T18

Những đợt mở bán chung cư Times city luôn là tâm điểm chủ ý của những khách hàng muốn mua căn hộ, hiện nay có cơ hội cực kỳ hấp dẫn từ chủ đầu tư đối với khách hàng khi bán chung cư times city T18.

Chung cư times city t8
Chẳng ai không biết đến những dịch vụ tiện ích hiện đại, môi trường sống trong lành,tạo nên văn hóa văn minh của các cư dân tại Times city. Luôn mong muốn mang lại cuộc sống hiện đại cho người dân, Times city mở bán chung cư T18 với những tiện tích không thể bỏ qua.
Các căn hộ T18 được thiết kế phong thủy của người Á Đông phù hợp với yêu cầu của người dân. Không chỉ thiết kế sang trọng từ những căn hộ mà ngay cả nội thất cũng tạo ra cảm giác hiện đại mà ấm cúng.
Diện tích của chung cư thì phù hợp với yêu cầu của từng người dân, giá thành hợp lý, giá của những chung cư khách hàng có thể tham khảo tại thiết kế nội thất nhà lô phố

Ưu đãi từ chủ đầu tư cho Times city T18

Không chỉ được sống trong môi trường hiện đại, trong lành, khi trở thành cư dân trong đợt khuyến mãi khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

  •  Miễn phí dịch vụ trong vòng 10 năm (Ngoại trừ các phí liên quan đến dịch vụ Trông xe, Điện, Nước nóng lạnh, Thông tin liên lạc…phải trả cho bên thứ 3):
  •  Ngoài việc không phải lo lắng tiền dịch vụ mỗi tháng, bạn sẽ có một khoản tiết kiệm đầy ý nghĩa, bạn có thể tiết kiệm từ 72 triệu đồng đến hơn 200 triệu đồng/ năm, tùy vào diện tích căn hộ.
  •  Tặng 01 gói chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình 1 năm tại Bênh viện đa khoa VinMec (4 thẻ VIP Vinmec cho bố mẹ và 2 con) trị giá 30 triệu đồng
  •  Tặng 01 xuất học miễn phí cho con (bao gồm tiền học và tiền ăn) tại hệ thống trường học liên cấp Vinshool: Con bạn sẽ được học miễn phí 100% ( tương đường 45 triệu đồng trở lên tùy từng cấp học).
  •  Hỗ trợ lãi suất tối đa 70% cho khách hàng, bạn chỉ cần số tiền tương đương 30% giá trị căn hộ, bạn có thể được cấp tín dụng ngay sau 24h.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s