Time city thúc đầy thị trường bất động sản

Sau khi bán các căn hộ tại lần mở bán đầu tiên thì căn hộ tại Time city chưa bao giờ hết nóng, chính 2 lần mở bán gây ra cơn sốt căn hộ chung cư  Time city đã có cú hích vào thị trường bất động sản của nước ta trong thời gian trì trệ vừa qua.

Times city thúc đẩy thị trường bất động sản
Theo báo cáo về thị trường bất động sản, trong quý I tập đoàn Vingroup đã công bố lợi nhuận, trong đó doanh thu chuẩn nhượng bất động sản là 4.871 tỷ đồng tăng gấp hơn 11 lần so với cùng kỳ năm 2013 chủ yếu phát sinh là dự án tại Time City và Royal City.
Khi thị trường nóng trở lại, thuận lợi là có sẵn nguồn hàng để bán. Cụ thể, Dự án Times City có tổng cộng 23 tòa chung cư, tập đoàn này đã xây xong 12 tòa, trong đó 9 tòa đã hoàn thiện, 3 tòa đã xây xong phần thô và đang hoàn thiện. Trong số 11 tòa còn lại thì có 7 tòa đã làm xong phần móng (đủ điều kiện để bán hàng), 4 tòa chưa xây dựng. Trong năm 2014, Vingroup sẽ đẩy mạnh bán hàng tồn và các tòa nhà đã xong móng.
Còn theo báo cáo của thị trường bất động sản cũng cho thấy lượng sàn giao dịch ở Hà Nội đã tăng gấp đôi so với kỳ trước. Có thể nói Time city của tập đoàn Vingroup đã 2 lần có những đẩy thị trường bất động sản nóng lên thông qua 2 lần mở bán.
Việc hoàn thành các dự án về đầy đủ các cơ sở hạ tầng thì luôn có sức hút đối với khách hàng và làm tăng giá trị vì khách hàng đã mất niềm tin với nhiều chủ đầu tư sau thời gian dài mua nhà chỉ trên giấy tờ. Chính vì vậy các dự án theo xu hướng giao chìa khóa nhà sau khi ký kết hợp đồng được khách hàng lựa chọn nhiều.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s