Vì sao Time city “sốt”?

Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí-Với thị trường bất động sản mới chỉ đang có những dấu hiệu khởi sắc, tuy nhiên rất nhiệu dự án đang bị đóng băng, thậm trí bỏ hoang thì thị trường bất động sản tại Time city đang “sốt” theo từng ngày. Vậy có lý do gì khiến Tine city đạp lên của sự ngưng trệ của bất động sản trong thời gian vừa qua để vươn lên thành dự án nóng?

vì sao times city gâp sốt

 

Sức hút của dự án này có thể nằm trong cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ đầu tư khác biệt, họ luôn biết chú trong đến quyền lợi của khách hàng, khiến những căn hộ ở đây đắt giá.

Trong một thời gian ngắn sau khi tung ra các loại căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng mà nhiều sàn bất động sản đã tính “ôm” cả mặt sàn. Như nhận biết của những sàn giao dịch bất động sản thì những căn hộ tại đây  thì hiện các căn hộ tại đây đang được nhiều khách tìm mua do dự án có vị trí đắc địa, các tiện ích, dịch vụ phục vụ con người đều đã hoạt động và đẳng cấp.

Tham khảo thêm thiet ke noi that chung cu dien tich nho trong khu đô thị times city

Còn theo như những chuyên gia có uy tín trên thị trường bất động sản thì do tọa lạc vị trí đắc địa, gần trung tâm và có tiếng của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã phần nào thỏa mãn được câu hỏi vì sao Time city “sốt” đến vậy?

Một minh chứng thấy rõ nhất trong việc “cơn sốt” căn hộ tại Time city đó chính là việc bán ra gần 600 căn hộ chỉ trong 2 ngày. Nhiều chủ đầu tư cũng phải thấy thán phục trong việc “lực hút” tại Time city là quá mạnh. Gần như mỗi lần mở đợt bán các căn hộ của chủ đầu từ Vingroup là lần đó tạo ra làn sóng cho thị trường bất động sản.

Xem nhiều mẫu thiết kế nội thất cho nhà nhỏ tại đây

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s